BÌNH Ủ CHÁO, CHÈ, BÌNH Ủ GIỮ NHIỆT

Thứ Tue,
14/08/2018
Đăng bởi Lý Việt Hà

Cuộc sống ngày càng bận rộn, vừa đi làm vừa chăm sóc gia đình và đặc biệt chăm sóc con nhỏ rất vất vả. Làm sao để nấu cháo cho con hàng ngày trong khi bé còn nhỏ ăn ít, nấu nhiều bé không ăn hết, hâm đi hâm lại rất hại cho sức khỏe. Nấu ít thì bén nồi, thời gian nấu cháo lâu cháo mới nhuyễn, mua ở ngoài cho bé không đảm bảo. Bình ủ cháo áp suất là trợ thủ đắc lực mẹ hiện đại. Không cần ga, không cần điện, không cần chờ đợi.

Đặc điểm bình ủ cháo

- Bình ủ gồm 6 lớp cách nhiệt bên trong cùng là lớp thép không gỉ, lớp vi mạch, lớp chân không, lớp đồng 12 micron, thép không gỉ, lớp sơn phủ bên ngoài. được làm từ chất liệu inox không bị gỉ. Nắp bình ủ cháo Relea được làm từ polypropylene cao cấp kết hợp với tay cầm silicone, đế nhựa chống trơn trượt. Phần nắp được thiết kế mở rộng giống chiếc bát. Đặc biệt bình ủ Relea tặng kèm thìa Relea cao cấp

- Bình ủ có thể giữ lạnh được 7 giờ, giữ ấm lên tới 6 giờ. Nấu cháo, luộc trứng, nấu chè mà không cần dùng tới điện.Rất phù hợp với gia đình có con nhỏ để chế biến món ăn dặm, mang đồ ăn đi làm hoặc mang theo khi đi du lịch. Đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng bình ủ áp suất

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu cần nấu cháo

Bước 2: Tráng qua bình bằng nước sôi 100 độ C 2-3 phút

Bước 3: Cho gạo đã vo sạch(có thể ngâm 1 tiếng) tráng qua nước sôi, thức ăn đã đã sơ chế vào bình và đổ nước sôi 100 độ C vào bình theo tỉ lệ 1-10 sau đó đậy chặt nắp. 

Bước 4: Sau 5-6 tiếng cháo chín, bỏ ra bát và thưởng thức'

Lưu ý để món cháo nhanh chín và nhuyễn hơn các mẹ đun sôi cháo 5-6 phút xong cho vào bình. Không cho rau xanh tránh bị nồng và mất chất dinh dưỡng của rau. Có thể nấu cháo các loại củ cà rốt, khoai tây, bí đỏ,...

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: