Hộp cơm điện- xu hướng mới của giới văn phòng

Thứ Fri,
26/01/2018
Đăng bởi Phạm Nhung

Những người làm trong môi trường công sở thường rất hạn hẹp về mặt thời gian nghỉ trưa. Hiện nay đa số nhân viên văn phòng đều tiết kiệm thời gian ăn trưa bằng cách mang cơm và ăn trưa tại văn phòng. Tuy nhiên bạn đã bao giờ trải qua cảm giác

- Mệt mỏi vì phải xếp hàng chờ hâm lại thức ăn tại lò vi sóng

- Chán chẳng muốn ăn vì cơm trưa lạnh ngắt

- Đồ ăn không con ngon như khi mới nấu vì dùng hộp giữ nhiệt...

Đó là cảm nhận chung của rất nhiều người, có lẽ vì vậy mà hộp cơm điện tạo nên cơn sốt điên đảo cho giới văn phòng.

Biến bữa trưa của bạn trở thành "niềm tự hào" với đồng nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hộp cơm điện với kiểu dáng chất liệu và mức giá khác nhau từ... 500.000đ đến 2.000.000đ. Nhưng nhìn chung các loại nồi cơm điều vận hành theo cơ chế làm chín, làm nóng đồ ăn bằng cách thủy. Khác với các cách làm truyền thống: nhiệt lượng không được truyền trực tiếp đến khay đựng thức ăn mà sẽ thông qua việc đun sôi nước ở đế hộp làm nóng dần khay đựng thực phẩm.

Việc này làm cho thức ăn không bị mất lượng nước cần thiết, ngoài ra hơi nước bốc hơi cũng tạo ra tác động 360 độ tác động làm thực phẩm chín đều. Ngoài ra với việc thiết kế các lỗ hút chân không giúp cho không khí dễ dàng di chuyển làm lượng nhiệt được phân bổ đều.

Đa số các sản phẩm hộp cơm điện được thiết kế với khay đựng thức ăn riêng biệt và có năp đậy an toàn để tiện cho việc tháo rời và di chuyển.

Với hộp cơm điện thời gian trung bình dùng để hâm nóng đồ ăn là 10' và thời gian để nấu chín thực phẩm trung bình là 30'.

Đặc biệt, ngoài chức năng hâm nóng, độ nóng bằng hơi nước còn có thể hấp trứng, nấu cơm, hấp bánh hoặc làm các món ăn khác trong thời gian rất nhanh, giúp bạn có thể tự biến tấu các món ăn cho bữa trưa công sở vui vẻ và thú vị hơn bao giờ hết.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: