HỘP CƠM THÔNG MINH – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA GIỚI VĂN PHÒNG

Thứ Fri,
13/07/2018
Đăng bởi Lý Việt Hà

Bạn là dân văn phòng, công việc ngày càng bận rộn, bạn không có thời gian chuẩn bị thức ăn mang đi làm. Thức dậy sớm hàng ngày là điều không thể, ăn ngoài hàng thức ăn không đảm bảo vệ sinh, thời gian trưa đáng ra được ngủ thì phải bon chen ngoài hàng ăn uống. Vậy làm cách nào để có bữa trưa vừa an toàn, vừa đảm bảo giấc ngủ trưa. Đừng lo Hộp cơm thông minh trợ thủ đắc lực của bạn hàng ngày.

Tại sao Hộp cơm thông minh lại là lựa chọn hàng đầu của giới văn phòng?

Không giống như các hộp cơm giữ nhiệt hay hâm nóng thông thường, Hộp cơm thông minh có tính năng vừa “Nấu” và làm “Chín” thức ăn trong một thời gian ngắn. Cùng một thời gian bạn có thể nấu cơm, luộc rau, kho thịt,...sau 30 phút bạn có thể thưởng thức bữa trưa ngon – bổ – sạch.

Điều đặc biệt chỉ ở Hộp cơm thông minh mới có:

  • Nấu và làm chín thức ăn trong 30 phút, bạn có thể vừa nấu cơm,luộc thịt, nấu canh, kho thịt,... Đối với hâm nóng  thức ăn chỉ cần 10 phút không giống hộp cơm bình thường 30 phút.

  • Công nghệ nấu 3D – 360 độ, nhiệt lượng được dàn đều 360 độ theo 3 chiều Trên – Dưới – Xung quanh giúp thực phẩm chín đều và thơm ngon.  Tác động làm chín bằng hơi nước không làm phát sinh độc tó trong qua trình làm nóng giống như lò vi sóng, đồ ăn vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng mà không bị khô.

  • Thiết kế vô cùng nhỏ gọn như hộp cơm khác rất tiện ích mang đi làm.

Hộp cơm thông minh giá có đắt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hộp cơm điện với kiểu dáng khác nhau có giá dao động 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Nhưng nhìn chung các sản phẩm đều có chức năng hâm nóng hoặc giữ nhiệt, chắc chắn một điều đồ ăn để đến trưa không ngon bằng lúc mới nấu. Khác với hộp cơm thông thường, hộp cơm thông minh có khả năng “nấu” và làm “chín” trong 1 thời gian nhất định mà giá phù hợp chỉ từ 500.000 đồng đến 1.000. 000 đồng bạn có thể sở hữu hộp cơm vô cùng tiện ích này.

Hộp cơm thông minh là vật dụng vô cùng hữu ích đối các bạn dân phòng. Bạn không cần lo dậy sớm hàng ngày, ăn hàng không an toàn mà vẫn đảm bảo giấc ngủ trưa. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu chiếc hộp cơm trợ thủ đắc lực hàng ngày các bạn.

Xem chi tiết sản phẩm:http://bit.ly/2KQ2Rf8

Bình luận:
binh-luan

EM BÉO

14/07/2018

Cho mình hỏi sản phẩm này là nơi nào sản xuất ạ

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: