HỘP CƠM VĂN PHÒNG CĂM ĐIỆN CAO CẤP

Thứ Tue,
14/08/2018
Đăng bởi Lý Việt Hà

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo cuộc sống mọi người ngày càng bận rộn. Thời gian nấu nướng ngày càng ít do áp lực công việc, áp lực cuộc sống hàng ngày. Việc chọn ăn hàng, mua thức ăn sẵn ngày càng phổ biến nói chi đến chuẩn bị bữa cơm trưa cho chính mình hoặc người thân mang đi làm. Hộp cơm cắm điện thông minh là  trợ thủ đắc lực cho chị em hàng ngày. Cùng Đồ dùng tiện ích 24H tìm hiểu lợi ích của chiếc hộp cơm này nhé.

Hộp cơm cắm điện là gì?

Hộp cơm cắm điện được sản xuất nhằm phục vụ mọi người có nhu cầu ăn nóng và ăn sạch. Và đặc biệt hiện nay vấn đề an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Không chỉ giới văn phòng mà hộp cơm được sử dụng rộng rãi hơn với mọi đối tượng như công nhân, sinh viên,..

Lợi ích sử dụng hộp cơm cắm điện

Thức ăn luôn đảm bảo, tiết kiệm chi phí, không tốn nhiều thời gian

Ăn ngoài hàng vừa tốn kém và thức ăn có liệu đảm bảo. Thức ăn làm từ tối hôm trước sáng hâm lại mất chất dinh dưỡng và có nhiều vi khuẩn. Sáng dậy sớm đun nấu đi làm rất vất vả. Với hộp cơm thông minh bạn chỉ chuẩn bị nguyên liệu sạch còn lại sau 30 phút bạn có bữa ăn tự nấu ngon - bổ - sạch.

Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện

Với thiết kế nhỏ nhắn có quai xách hộp cơm rất thuận tiện cho dân văn phòng sử dụng được mọi nơi. Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và làm món theo sở thích. Còn gì hạnh phúc hơn với bữa trưa vô cùng ngon và hấp dẫn.

Dễ vệ sinh lau dễ dàng

Sản phẩm hộp cơm các bát đều được sử dụng bằng inox 304 không gỉ hoặc bát sứ theo chuẩn bộ y tế, vỏ ngoài bằng nhựa PP cao cấp chịu nhiệt tốt an toàn với môi trường mà lau chùi vệ sinh rất dễ dàng.

Hộp cơm cắm điện có điều gì khác biệt?

Không giống như hộp cơm hâm nóng hay giữ nhiệt bình thường, hộp cơm cắm điện có 2 chức năng hâm nóng và  "nấu" & "làm chín" thức ăn trong một thời gian nhất định. Nhỏ nhắn mà có võ, hộp cơm có thể nấu cơm, luộc rau, kho thịt,..chỉ trong 30 phút. Thật là thuận tiện đúng không mọi người còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay bảo bối - trợ thủ đắc lực của mọi người hàng ngày.

Cách sử dụng hộp cơm cắm điện 

Bước 1: Đổ nước vào khay đáy, phẩm khay có lỗ tròn cắm trực tiếp với nguồn điện
Bước 2: Đặt thực phẩm vào bát và sắp xếp theo thứ tự
Bước 3: Cắm điện và bật mút khởi động
Lưu ý: khi phần đáy không có nước sản phẩm sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn Nên đổ khoảng 2 cốc đong cho 1 lần nấu, bổ sung nước vào khay đáy trong quá trình nấu với những thực phẩm cần thời gian chế biến lâu.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này bạn đã tìm được một sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu. Lựa chọn được một sản phẩm hộp cơm cắm điện cao cấp  sẽ góp phần đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm kinh tế cho gia đình mình.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: